“Bùng Nổ Kết Nối Kinh Doanh Cùng VBCI An Phú”

Author avatar

vbci.com.vn@gmail.com

153 lượt xem

Kết Nối Giao Thương VBCI An Phú đã diễn ra thành công vào ngày 27/06/2024, mang lại những cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp tham dự. Sự kiện được tổ chức tại Nhà Hàng Hầm Rượu Tư Bình, TP. Thủ Đức, với sự góp mặt của hai diễn giả nổi tiếng là Mr. Nguyễn Lâm Thành Trí và Ms. Hồ Thị Tiến.

Chuyên Đề Hấp Dẫn Tại Sự Kiện

Sự kiện tập trung vào hai chuyên đề quan trọng, giúp các doanh nghiệp nâng cao kiến thức và kỹ năng:

Xây Dựng Đội Nhóm Chủ Động Và Tự Tin – do Mr. Nguyễn Lâm Thành Trí, chuyên gia đào tạo quốc tế, trình bày. Ông đã chia sẻ những phương pháp hiệu quả để xây dựng một đội nhóm mạnh mẽ và đầy tự tin, giúp doanh nghiệp đạt được những thành công bền vững.

Tại Sao Khỏe – Đẹp Là Ngành Hot? – do Ms. Hồ Thị Tiến, CEO của thương hiệu Her S Spa, diễn thuyết. Bà đã phân tích xu hướng và tiềm năng phát triển của ngành làm đẹp, cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc xây dựng một thương hiệu thành công.

Lịch Trình Chi Tiết Của Sự Kiện

Sự kiện bắt đầu từ 7:30 sáng với phần cafe giao lưu mở, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối và trao đổi kinh nghiệm. Sau đó, tổng quan về VBCI Việt Nam và các chuyên đề đào tạo lần lượt diễn ra, giúp người tham dự có cái nhìn tổng quan và chi tiết về các chủ đề được đề cập. Phần chia sẻ giá trị của VBCI đã khép lại chương trình vào lúc 9:30 sáng.

Lợi Ích Khi Tham Dự Sự Kiện

Tham gia Kết Nối Kinh Doanh VBCI An Phú mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp, bao gồm:

Mở rộng mạng lưới quan hệ: Gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp cùng ngành và khác ngành, tạo cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Học hỏi từ chuyên gia: Lắng nghe và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý.

Chia sẻ kinh nghiệm: Cơ hội để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nghiệp khác, tạo ra những giá trị mới cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng Ký Tham Dự Sự Kiện Lần Sau

Nếu bạn đã bỏ lỡ sự kiện lần này, đừng lo lắng! VBCI Việt Nam sẽ tổ chức nhiều sự kiện kết nối giao thương hấp dẫn trong tương lai. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin và đăng ký tham dự các sự kiện tiếp theo.

Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập VBCI Việt Nam