Buổi Kết Nối Giao Thương VBCI Nhiệm Kỳ 2

Admin

Star Palace Tô Hiến Thành

CỘNG ĐỒNG VBCI – KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Sáng ngày 06/04/2023, tại Tàu Indochina Queen – Nữ Hoàng Đông Dương – Số 5, TP.HCM, cộng đồng VBCI (VIETNAM’S BUSINESS CONNECTION INCORPORATION) đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ kết nối lần thứ nhất.

Buổi lễ với sự quy tụ của những doanh nhân cùng đông đảo khách quý tham dự. Xuyên suốt chương trình, đồng hành cùng kết nối là Giảng viên Ngô Thị Thu Hà và Giám đốc Công ty TNHH Maxcos – Nguyễn Hải Hà. Tại buổi gặp gỡ các diễn giả, giảng viên cũng đã có những chia sẻ cùng thành viên VBCI và các khách mời về các chuyên đề rất sổi nổi và hấp dẫn như “Bí quyết giúp Doanh nhân giữ lửa hôn nhân” hay “Tiktok – Mỏ vàng truyền thông và bán hàng”. Tại đây các thành viên và khách mời tham dự đã hào hứng trao đổi, nêu lên quan điểm cá nhân về việc giữ lửa hôn nhân và đón nhận các thông tin tiềm năng về nền tảng Tiktok phục vụ cho việc truyền thông và bán hàng.

Qua buổi lễ, chủ tịch VBCI – TÂN SƠN NHẤT mong muốn kết nối, hợp tác cũng như tạo tiền đề, cơ hội cho những phát triển trong tương lai của các doanh nghiệp cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm cùng quý doanh nhân, khách quý trong thời gian sắp tới.